Bếp điện từ – Bảo bối cứu hỏa cho bà nội trợ trong mùa hè

Bếp điện từ “bảo bối” cứu hoả của bà nội trợ mùa hè

Mùa hè oi bức với nhiệt độ thường xuyên ở mức gần 40 độ C. Vì vậy mỗi khi vào bếp, chuẩn bị bữa ăn, nổi lửa, nhiệt độ tăng cao khiến nhiều căn bếp trở nên nóng bức không khác gì “lò bát quái” thiêu đốt.

Nhiệm vụ nấu ăn trở nên vô cùng cực nhọc với các bà nội trợ và nhiều gia đình sẽ mất đi những bữa ăn ngon mùa hè.

Tuy nhiên nếu sử dụng bếp điện từ để nấu ăn thì căn bếp luôn mát mẻ, các bà nội trợ thoát khỏi sự cực nhọc mỗi khi vào bếp.

Bếp điện từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Nó chỉ sinh nhiệt khi có vật dẫn trên mặt bếp có lớp từ tính. Vì vậy khi sử dụng trong đun nấu, nhiệt sẽ truyền trực tiếp vào nồi nấu, không có lửa sức nóng lan tỏa ra không khí xung quanh rất nhỏ, nên hạn chế tối đa nhiệt độ tăng cao mỗi khi nấu ăn.

Bếp điện từ - Bảo bối cứu hỏa cho bà nội trợ trong mùa hè
Không chỉ vậy , hiệu suất đun nấu của bếp điện từ rất cao. Thử nghiệm cho thấy, thời gian đun sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, bếp điện là 2 phút 58 giây, còn với bếp điện từ chỉ 1 phút 20 giây. Nhiệt lượng truyền vào nồi nấu của bếp từ cao nhất đạt 90%, thoát ra ngoài chỉ có 10%.
Do đó, sử dụng bếp từ không những giúp tiết kiệm điện năng, mà còn giảm thời gian đun nấu, đặc biệt vẫn có thể mở quạt, chạy điều hòa, mở cửa sổ… mà không sợ bị tạt gió, không gian bếp luôn sạch sẽ, thoáng mát, không bị biến thành “lò bát quái” trong những ngày hè rực lửa.

Các sản phẩm bếp điện từ trên thị trường hiện rất đa dạng và để có thể chọn mua được 1 chiếc bếp tốt, hợp túi tiền, người tiêu dùng cần quan tâm đến một số vấn đề sau:

+ Kiểu dáng của bếp từ đẹp, được sản xuất từ các nguyên vật liệu bền, chắc có tuổi thọ cao. Đặc biệt cần quan tâm đến mặt kính của bếp.

Mặt kính bếp điện từ NewEra có chất lượng tốt, đều sử dụng mặt kính gốm thuỷ tinh Vitro siêu chịu nhiệt. Chất liệu kính có độ đồng nhất cao, độ cứng lớn đảm bảo không bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Gặp nhiệt độ cao, biến đổi đột ngột, không bị biến dạng, vỡ nứt.
NewEra là 1 thương hiệu bếp lớn do Công ty Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền tại Việt Nam, với các sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp hỗn hợp hồng ngoại và bếp điện từ.

bep-dien-tu-ket-hop-bep-hong-ngoai-ne6033icBếp điện từ 3 vùng nấu NewEraBếp hồng ngoại kết hợp điện từ

Công ty CP Đầu tư & Thương mại Tân Kỷ Nguyên
Hà Nội: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông
Tell: 04 33543228/22406535
Fax: 04 33543219
Email: info@tkn.vn
TP. Hồ Chí Minh: Số 136, Đường Trường Chinh,
Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
Tell:08.66.812.809/08.62.569.789
Fax: 08 62891193
Email: kieuduyai@gmail.com

Hotline: 01275 88 88 99