Home » Tin tức » Bếp từ dòng bếp an toàn trong khi sử dụng

Bếp từ dòng bếp an toàn trong khi sử dụng

Dòng bếp từ hiện đang là dòng sản phẩm rất hot trên thị trường được sử dụng ngày càng rộng rãi với các thiết kế sang trọng cùng với hiệu suất sử dụng cao và được cho là dòng bếp thay thế cho bếp gas. Với mối đe dọa khi sử dụng bếp gas là cháy nổ hay rò rỉ khí ra môi trường bên ngoài thì việc sử dụng bếp từ có an toàn hay không đang là câu hỏi mà các bà nội trợ rất thắc mắc. Sử dụng bếp từ có an toàn trong quá trình sử dụng và có an toàn cho sức khóa của người tiêu dùng hay không?

Bếp từ có an toàn cho người sử dụng

– Bếp từ hoạt động theo nguyên lý là các cuộn dây cảm ứng được kết nối với nguồn điện sẽ phát ra từ trường. Điện từ trường được sinh ra các electron chuyển động rất nhanh va đập vào nhau sinh nhiệt và truyền qua dụng cụ nấu khi nồi bạn sử dụng có khả năng nhiễm từ. Sự truyền nhiệt diễn ra trực tiếp từ cuộn dây đến mặt tiếp xúc của đáy nồi mà không được truyền qua mặt bếp điều này khiến cho mặt bếp không bị nóng nên. Khi bạn sơ ý chạm tay vào mặt bếp cũng không lo bỏng và nóng.

su-dung-bep-tu-co-an-toan-khong

Sử dụng bếp từ rất an toàn cho người sử dụng

– Bếp từ có tần số bức xạ phát ra cực thấp, có bước sóng thấp, nằm trong khoảng 20khz đến 23khz để làm nóng. Bước sóng này so với bước sóng viba 2.4 Ghz của lò vi sóng và nó chỉ tương đương mức tần số của một chiếc vô tuyến điện. Bề mặt bếp gần như không có bức xạ do cường độ mà bức xạ sóng điện từ phát ra rất thấp.. Vì vậy, sử dụng bếp từ không có hại cho sức khỏe.

– Bếp từ chính hãng có độ an toàn cao hơn vì hạn chế tối đa khả năng xảy ra chập mạch, điện giật hay cháy nổ. Bên cạnh đó, sử dụng bếp từ còn rất an toàn và không hại sức khỏe bởi bếp không hề đốt oxy, không tỏa nhiệt ra môi trường cũng như không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp.

– Ngoài ra mặt bếp từ được sử dụng loại kính cường lực cao cấp có khả năng chịu lực và nhiệt tốt, tản nhiệt tốt để người sử dụng có thể an toàn và dễ dàng vệ sinh mặt bếp. Ngoài ra, mặt kính bếp được thiết kế liền nguyên khối nên sẽ là vật dụng cách điện rất tốt khi dùng. Vì vậy sử dụng bếp từ không lo bị bỏng, không lo bị điện giật.

Bếp từ không hại sức khỏe cho người sử dụng mà nó còn có các chế độ đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng bếp như chế độ khóa trẻ em, hẹn thời gian, cảnh báo mức dư nhiệt của bếp, tự động tắt bếp khi không có nồi,..Lựa chọn bếp từ NewEra cao cấp cho bếp nhà bạn.

kệ để xoong nồi inox | Giá dao thớt inox | Ray trượt tủ bếp