Bếp từ- Dòng bếp có nhiều ưu điểm vượt trội

Bếp từ là xu hướng sử dụng của nhiều bà nội trợ hiện này, trong cuộc sống hiện đại bếp từ đã xuất hiện trong rất nhiều gian bếp của mỗi gia đình người Việt.

Với những ưu điểm vượt trội của nó thì việc sử dụng bếp từ thay thế cho bếp gas là điểu hiển nhiên. Tân Kỷ Nguyên đơn vị phân phối những dòng bếp từ cao cấp xin chia sẻ với khách hàng những ưu điểm vượt trội của bếp từ cho khách hàng có thể thêm thông tin sản phẩm để lựa chọn.

Sử dụng bếp điện từ vì sức khỏe

Với dòng bếp gas và bếp than là những loại bếp trong quá trình đun nấu sinh ra khi CO2 có trong khí ga (từ bếp gas), khí than (từ bếp than), đây là một trong những nguyên nhân khiến cho các bệnh về phổi, tiền đình,…Còn với dòng bếp từ thì hoàn toàn không khi trong quá trình đun nấu không hề sinh khói hay sinh khí đảm bảo sức khỏe.

tim-hieu-nhung-loi-ich-chi-co-o-bep-dien-tu-2

Những ưu điểm nổi bật của bếp từ

Tính an toàn tuyệt đối

– Khả năng gây bỏng của bếp ga, bếp than do bắt lửa hay vô tình chạm vào bề mặt bếp cao hơn hẳn so với bếp từ. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bếp ga bạn có mối đe dọa lớn từ việc cháy nổ bình gas do việc rò gỉ khí.

– Còn với bếp từ thì bạn hoàn toàn yên tâm với bếp vì trong quá trình nấu nướng bếp không hề sinh lửa, đồng thời sự truyền nhiệt diễn ra giữa cuộn dây trong bếp với đáy nồi mà không có sự truyền nhiệt qua mặt bếp nên mặt bếp không hề nóng an toàn cho người sử dụng khi chạm mặt bếp mà không lo bị nóng. Ngoài ra bếp hoạt động còn có rất nhiều chế độ an toàn cho bếp như khóa trẻ em, chống tràn,…

Dễ dàng vệ sinh

Khác với những dòng bếp gas thì để vệ sinh được sạch sẽ thì phải tháo mặt kiềng của bếp ra để vệ sinh nhưng với bếp từ thì mặt bếp là  mặt kính cao cấp và là một mặt phẳng thì việc vệ sinh rất dễ dàng sau khi bạn đun nấu xong đã có thể vệ sinh mặt bếp rất tiện.

Ngoài các ưu điểm trên thị bếp từ còn có ưu điểm là bếp hoạt động rất tiếp kiệm điện năng không có sự hao phí nhiều năng lượng ra bên ngoài.Bếp có tính thẩm mỹ cao khi được thiết kế đẹp mắt lắp âm theo phong cách Châu Âu. Nhiều chế độ nấu giúp bếp có thể nấu với mực nhiệt tốt nhất bếp hoạt động tốt và nấu nướng ngon.

Giá dao thớt gia vị | Kệ xoong nồi |Giá xoay liên hoàn