Các mẫu cửa tự động mà Tân Kỷ Nguyên cung cấp cho khách hàng

Hiểu được những tính năng hiện đại và ưu việt của cửa kính trượt tự động hơn so với những cửa thông thường mà chúng tôi Tân Kỷ Nguyên phân phối cho khách hàng sản phẩm cửa kình trượt tự động MRD của Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao của Hàn mà trong đó MRD ( Mirae) là nhà sản xuất cửa tự động lớn nhất Hàn Quốc với tiêu chuẩn ISO 9001:2000, chứng nhận Q mark, Chứng nhận kiểm tra sóng điện EMI, EMS, chứng nhận chất lượng CE. Toàn bộ cửa tự động MRD đạt tiêu chuẩn đóng mở 1,1 triệu lần đóng mở cao nhất trên thị trường.
Dưới đây là những mẫu cửa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

Cửa trượt tự động đơn 1 cánh MRD Hàn Quốc MR-100

Cửa tự động MR-100 là loại cửa tự động dạng trượt đơn với 1 cánh trượt. Không có sự cố, ngay cả sau khi sử dụng một thời gian dài như chúng hiển thị sức mạnh mạnh mẽ sử dụng tiếng ồn thấp của động cơ DC, gắn chip vi sử lý hiệu suất cao cho phép dễ dàng điều chỉnh chi tiết, sử dụng dây curoa Timing Belt để tránh bị trượt trong khi cánh cửa tự động hoạt động, tăng cường cảm biến 2 bên Beam Sensor và tăng cường các chức năng khác của cửa tự động mà không cần phải mất thêm chi phí ví dụ như với tính năng khóa trên bộ điều khiển.

cua-tu-dong-han-quoc

Tân Kỷ Nguyên đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm cửa tự động của Mirae Hàn Quốc

MR-100 có trọng lượng tối đa là 140kg, chiều rộng cánh tối đa lên đến 400 – 1,300㎜, ray trượt được tích hợp dài 2,4 m. Cửa tự động MR-100 rất phù hợp với những khu vực có diện tích cửa không lớn và giá sản phẩm rất hấp dẫn.

Cửa trượt tự động đôi 2 cánh MRD Hàn Quốc MR-200

MR-200 là loại cửa cánh đôi hoạt động với bộ vi sử lý hiệu suất cao được là loại cửa được lắp đặt nhiều nhất trong hệ thống các siêu thị cửa hàng hay các trung tâm thương mại, sản phẩm có trọng lượng cánh tối đa là 240kg hoạt động trên ray trượt dài 4,5 m.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều các sản phẩm cửa trượt tự động khác như cửa trượt tự động đơn 2 cánh MR-100D, cửa tự động đôi 4 cánh MR-200D, các thông tin về sản phẩm được chia sẻ trong bài viết sắp tới.
Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa tự động có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và mua hàng:

Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338