Có nên chọn mua và sử dụng bếp từ giá rẻ không?

Được bày bán và quảng cáo nhiều trên những tuyến phố Hà Nội, bếp từ với giá siêu rẻ chỉ 500 – 900 nghìn đồng đã thu hút nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, chất lượng thực chất của sản phẩm này thì khó ai có thể nói trước được điều gì. Vậy khách hàng có nên sử dụng những loại bếp từ giá rẻ không.

Bếp từ đang càng được thịnh hành và sử dụng ngày càng nhiều bởi các ưu điểm của nó. Sử dụng bếp từ dễ dàng cũng độ an toàn cao có với nhứng bếp đơn có thể rất dễ dàng di chuyển bếp. Sử dụng bếp điện từ rất sạch sẽ và gọn nhẹ và có thể dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm điện năng, vệ sinh bếp dễ dàng.

Khảo sát thị trường cho thấy, bếp từ được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như Nhật, Đài Loan hay doanh Việt – Nhật, Việt – Italia. Giá cả của mặt hàng dao động từ vài trăm đến vài chục triệu đồng/chiếc. Tất nhiên với giá cả chênh lệch như vậy thì chất lượng của các sản phẩm cũng có sự khác biệt.

Với việc bỏ ra cả chục triệu đồng để sở hữu chiếc bếp từ thì rất nhiều người phải suy nghĩ đắn đo để tìm hiểu loại bếp từ có thương hiệu và chất lượng cao. Mà trên thị trường thì tran lan các loại bếp rẻ tiền gấp có chục lần thì việc khách hàng lựa chọn những dòng bếp rẻ tiền là điều không quá khó hiểu.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về bếp từ giá rẻ trên thị trường.

bep-tu-gia-re

– Tất cả các mẫu bếp từ giá rẻ được bán trên thị trường đều của các thương hiệu mà ít người biết đến quá xa lạ đối với người tiêu dùng và tất nhiên chất lượng cũng không được ai đảm bảo.

– Chia sẻ của một số người tiêu dùng cho biết, chọn mua những sản phẩm bếp từ có mức giá rẻ phải chấp nhận sự may rủi ngang bằng nhau. Nếu may mắn chọn được sản phẩn tốt thì có thể dùng lâu và còn kém may mắn thì chỉ dùng được một thời gian ngắn. Có khi chỉ vài lần sử dụng mà các nút ấn của, các nút ấn cảm ứng đã bị hỏng và không tác dụng.

– Người tiêu dùng mua bếp từ siêu rẻ phải phụ thuộc rất nhiều vào sự an may cũng như chất lượng của bếp và tuổi thọ của bếp.

– Việc sự dụng bếp từ do các linh kiện của bếp kém chất lượng nên bếp rất dễ dàng hòng và đồng thời sử dụng không tiết kiệm điện năng hơn là mấy so với việc sử dụng bếp gas.

– Sử dụng bếp từ giá rẻ không có nhiều tính năng như chỉ có vài chế độ nấu khiến cho việc nấu nướng không được phân chia mức nhiệt nhỏ khiến cho đun nấu của bạn kém ngon hơn.

– Thiết kế của bếp từ giá rẻ thường ít các chức năng nên hoạt động của bếp thiết an toàn hơn, như bếp không có chế độ hẹn giờ, không có chức năng khóa, không có chức năng chống trào hay tự động báo khi không có lồi,…Thiếu các chức năng này khiến cho việc đun nấu bếp từ không được đảm bảo an toàn.

Tủ đồ khô | Phụ kiện tủ bếp | Ngăn kéo đựng bát đĩa