Có nên sử dụng bếp điện từ thay thế bếp gas không?

Sử dụng bếp điện từ đang là một trong những xu hướng chung bởi lẽ như vậy là nó đáp ứng được những tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường được đặt lên hàng đầu và đặc biệt trong quá trình đun nấu bếp rất an toàn cho người sử dụng.
Bếp điện từ được đánh giá là thiết bị nhà bếp mới nên sử dụng, vậy bếp đáp ứng được những tiêu chí nào của người sử dụng để có thể đáng tin tưởng sử dụng:

bep-dien-tu-newera

Bếp điện từ chính hãng NewEra chất lượng và uy tín

Bếp điện từ an toàn và tiết kiệm điên năng khi sử dụng.
Dòng bếp điện từ là sự kết hợp của bếp từ và bếp điện hay bếp hồng ngoại. Chính vì sử kết hợp này trong quá trình đun nấu rất tiện lợi cho người sử dụng vì bếp có cấu tạo từ 2 vùng nấu vùng nấu bếp từ và vùng nấu bếp hồng ngoại chính vì vậy bếp có những đặc điểm của cả 2 loại bếp trên. Trong quá trình đun nấu lượng nhiệt được truyển qua trực tiếp lên bề mặt tiếp xúc của bếp với nồi do đó không có sự hao phí hay thất thoát lượng nhiệt ra môi trường xung quanh như bếp gas, lượng điện năng hao phí là rất nhỏ.
+ Với vùng nấu là của bếp từ: Phù hợp với chế độ nấu hay luộc, rất tiết kiệm điện năng vì lượng nhiệt hao phí ra ngoài rất ít. Những nhước điểm của vùng bếp từ là khách hàng chỉ có thể sử dụng bếp với các loại nồi có khả năng nhiễm từ. Nhưng điều này sẽ được khắc phục ở bếp hồng ngoại.
+ Với vùng nấu bếp hồng ngoại: Khách hàng có thể dùng với chế độ xào hay rán, đồ, hầm đều rất tiện lợi vì bếp không hề kén nồi có thể sử dụng cả với những loại nồi cũ bằng gốm sứ hay thủy tinh. Bếp được thiết kế với 2 vòng nhiệt tùy chỉnh với các loại nồi có kích thước khác nhau. cùng như bếp từ thì sử dụng bếp hồng ngoại không hề hao phí nhiều điện năng do lượng nhiệt sinh ra được truyền thẳng vào đáy nồi. Lưu ý: Trong quá trình sử dụng vùng nấu của bếp hồng ngoại người sử dụng không được cham tay vào vùng nấu của bếp vì mặt kính của bếp trong quá trình đun sẽ rất nóng.
→ Chính vì cấu tạo kết của bếp từ và bếp điện cho nên bếp điện từ được đánh giá là bếp đem lại hiệu quả nấu ăn cao do tính tiện lợi của bếp.
Các chuyên gia hàng đầu về thiết bị nhà bếp đánh giá và đưa ra nhận định khuyến cáo cáo người tiêu dùng nên sử dụng bếp điện từ cho gian bếp nhà bạn.
Các loại bếp điện từ cao cấp hiện đại được thiết kế với kiểu dáng sang trong mặt kính thủy tinh chịu nhiệt và chịu lực, được tích hợp điều kiển với các nút cảm ứng nổi trên bề mặt bếp tiện lợi trong quá trình vệ sinh lau chùi bếp.
Bếp điện từ đánh giá là xu hướng bếp mới có thể thay thế bếp gas, bếp dễ dàng sử dụng và vệ sinh, an toàn đảm bảo tính thẩm mỹ và rất tiết kiệm điện năng.
Với những tính năng ưu điểm ở trên thì việc lựa chọn dòng bếp điện từ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.
Để mua hàng chính hãng cao cấp bạn nên lựa chọn những loại bếp có rõ nguồi gốc xuất sứ tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng với lợi bất cập hại.
Lựa chọn bếp điện từ NewEra là sử lựa chọn thông mình của gia đình bạn. Bếp điện từ NewEra được sản xuất với công nghệ cao của Đức, bếp được thiết kế với phong cách hiện đại gồm nhiều loại bếp điện từ 2 vùng nấu, 3 vùng nấu, 4 vùng nấu…rất nhiều sử lựa chọn cho khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường.
Liên hệ với chúng tôi để đặt mua bếp điện từ, bếp hồng ngoại: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338