Home » Kệ ngăn kéo để xoong nồi bát đĩa » Kệ ngăn kéo đựng xoong nồi NE080960E NewEra

Kệ ngăn kéo đựng xoong nồi NE080960E NewEra

xoong-noi-hop-canh-mo

Giá sản phẩm 1.437.500 VNĐ/Cái(Đã có VAT)
Mã sản phẩm NE080960E

Khu vực bán Toàn Quốc
Bảo hành 1 năm

Sản phẩm: Kệ ngăn kéo đựng xoong nồi NewEra cánh mở, inox hộp 304, giảm chấn, rộng 600mm
Chất liệu: Inox hộp 304
Xuất xứ: Chính hãng
Kích thước: R564xS425xC168 (mm)

– Sản phẩm là phụ kiện không thể thiếu cho tủ bếp nhà bạn, cao cấp hiện đại chắc chắn và bền đẹp đi kèm với phụ kiện ngăn kéo bát đĩa cho khoang tủ nhà bạn thành 1 bộ.

– Sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 dạng hộp nguyên bản chắc chắn thành vách của ngăn kéo là nguyên bản đáy được làm sần cho việc để đồ thuận tiện và dễ dàng hơn.

– Được tích hợp ray âm giảm chấn gắn liền giúp đóng mở nhẹ nhàng êm ái góp phần đáng kể để bảo vệ tủ bếp của bạn.

– Lắp đặt dễ dàng chỉ 15p với việc bắt ray vào thành tủ là khách hàng đã có thể sử dụng được một phụ kiện hoàng hảo cho tủ bếp nhà bạn.

– Một khoang tủ bếp thông thường khách hàng có thể lắp được 2 ngăn kéo xoong nồi hoặc khi kết hợp với 1 ngăn kéo bát đĩa.

Ngoài ra Tân Kỷ Nguyên phân phối các mã ngăn kéo để xoong nồi kích thước 600/700/800/900mm cánh mở loại inox 304 hoặc cánh kéo.  Nếu khách hàng muốn để xoong nồi ướt có thể lựa chọn cho mình ngăn kéo xoong nồi được thiết kế với dạng nan thoáng hơn và có khay hứng nước bên dưới nước sẽ không bị rớt xuống tủ gỗ đồng thời có thể  có thể kéo khay hứng nước bên dưới ra vệ sinh rất dễ dàng. Khách hàng có nhiều sử lựa chọn cho tủ bếp nhà bạn thêm tiện nghi chất lượng.

Lựa chọn các phụ kiện tủ bếp cao cấp cho nhà bạn với giá rẻ nhất trên thị trường.