Khóa cửa điện tử công cụ kiểm soát an ninh cao

Một trong những công cụ kiểm soát an ninh tốt nhất với nhà ở của bạn nhé. Đó chính là những chiếc khóa thẻ từ, hoặc khóa vân tay với những công năng hiện đại, tiện ích, là một trong những trợ thủ đắc lực trong cuộc sống hàng ngày của bạn và những người thân yêu đấy.

Công năng của khóa điện tử rất tốt. Với công nghệ cao sử dụng những con chip điện tử bên trong và không cần sử dụng chìa khóa mà lúc nào bạn muốn mở có thể mở bằng những cách như: Dùng thẻ từ, vân tay hoặc mã số. Tất cả đều được lưu lại trong hệ thống bộ nhớ của những chiếc khóa thông minh này.

khoa-cua-dien-tu-bao-ve-an-ninh-cao

Sử dụng khóa cửa điện tử để đáp ứng nhu cầu an toàn tuyệt đối cho nhà bạn

Khóa điện tử sử dụng dễ dàng chứ không khó như bạn nghĩ đối với các thiết bị điện tử đâu. Sau khi được lắp đặt bởi các nhân viên có tay nghề của CPS, điều bạn cần làm là thiết lập bộ nhớ của khóa, tất cả điều này bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi. Việc sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại chưa bao giờ lại dễ dàng và tiện lợi hơn thế.

Khóa điện tử rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại để bạn tha hồ lựa chọn một mẫu ưng ý nhất: khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa cửa kính,… Các khóa cửa điện tử được thiết kế sang trọng, hiện đại được cài đặt nhiều trong hệ thống khách sạn, chung cư, biệt thự để đảm bảo sự an toàn đến tối đa.

Khóa cửa điện tử NewEra một trong những thiết bị an nình an toàn cho nhà bạn đang được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi rất nhiều ở Việt Nam. Đến với chúng tôi khách hàng có nhiều sự lựa chọn khóa cửa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay…

Liện hệ để mua hàng: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338