Home » phụ kiện cửa NewEra » Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu uy tín, chất lượng?

Lạc vào một “rừng” phụ kiện tủ bếp chắc có lẽ bạn đã quá mệt mỏi để tìm lối ra và khó lòng chọn cho mình một sản phẩm phụ kiện tủ bếp ưng ý nhất

Lạc vào một “rừng” phụ kiện tủ bếp chắc có lẽ bạn đã quá mệt mỏi để tìm lối ra và khó lòng chọn cho mình một sản phẩm phụ kiện tủ bếp ưng ý nhất.

Điều đơn giản là, theo chúng tôi bạn hãy xem xét kỹ càng một công ty trước khi tiến hành mua sản phẩm phụ kiện tủ bếp và chất lượng phục vụ ra sao. Một số điều lưu ý khi lựa chọn sản phẩm phụ kiện tủ bếp như sau:

– Thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường

– Là một nhà cung cấp độc quyền các thương hiệu phụ kiện tủ bếp nổi tiếng trên thế giới và cả Việt Nam

– Được nhiều đánh giá tốt của khách hàng

– Giá cả hợp lý nhất.

– Sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt là các sản phẩm phụ kiện tủ bếp inox cao cấp

– Chế độ bảo hành chu đáo, ân cần

– Phụ kiện tủ bếp có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với mọi không gian nhà bạn

– Nhân viên chuyên nghiệp và luôn tư vấn tận tình.

Trên đây là một số điều mà bạn cần nhớ và xem xét kỹ càng khi chọn cho nhà bếp của bạn một phụ kiện nhà bếp chất lượng hoàn hảo nhất.

phu-kien-tu-bep-cua-tan-ky-nguyen

Tân Kỷ Nguyên đơn vị độc quyền phân phối các thương hiệu phụ kiện tủ bếp như Grass, NewEra,…

Tại Tân Kỷ Nguyên đơn vị độc quyền phân phối các thương hiệu phụ kiện tủ bếp như Grass, NewEra,… Với quá trình hoạt động hơn 10 năm nay thì chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất và nhiều chính sách ưu đãi cho rất nhiều các đại lý và người dùng trong cả nước.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều vì sản phẩm chủ lực đó là phụ kiện tủ bếp inox nên chất lượng luôn đi đầu và ngay cả tính thẩm mỹ, tiện lợi cũng luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Anh Nguyễn Kim Long (46t, Q. 10) cho biết: “ Tôi rất tin tưởng vào các phụ kiện bếp tại Tân Kỷ Nguyên, sản phẩm tại đây rất tốt và có chế độ bảo hành cũng như giá cả rất hợp lý”.

Còn với chị Nguyễn Thị Nga (37t, Q. 11) là một bà nội trợ đảm đang tậm sự: “Thật sự phụ kiện tủ bếp Grass tại Tân Kỷ Nguyên không thể nào chê được và tôi rất vui và tin tưởng mỗi khi vào bếp, luôn có cảm hứng để chế biến các món ăn cho gia đình mình”.

Chúng tôi ngày càng cảm thấy rất vui và hãnh diện khi nghe được các lời tâm sự như trên. Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người càng mong muốn sống trong sự đơn giản và đặc biệt tất cả mọi thứ đều phải tiện lợi, an toàn, đẹp, giá lại phù hợp với túi tiền nói chung. Và sự tiện lợi của các vật dụng trong bếp, đặc biệt là phụ kiện tủ bếp nói riêng.

Phụ kiện bếp của Tân Kỷ Nguyên mãi là một thương hiệu uy tín, chất lượng cao trong lòng người dùng trên toàn quốc với các sản phẩm chất lượng của những thương hiệu lớn giá cả sản phẩm hấp dẫn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để xem sản phẩm phụ kiện tủ bếp chất lượng tại Tân Kỷ Nguyên: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338