Những lợi ích tuyệt vời để khách hàng lựa chọn bếp từ

Bếp từ ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi bếp có rất nhiều tính năng hiện đại, sự tiện lợi và an toàn trong sử dụng cùng tìm hiểu những tiện ích chỉ có bếp từ khiến bà nội trợ phải lựa chọn nó ngay khi muốn thay thế bếp gas.

Tiết kiệm thời gian cùng điện năng

Bếp điện từ là loại bếp điện hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ dòng điện cảm ứng từ trong từ trường, dòng điện xoay chiều thông qua cuộn dây đồng sản sinh ra từ trường, do sản sinh ra từ trường từ trường này được truyền trực tiếp đến đáy nồi làm nóng nồi và làm chín thức ăn. Do việc bếp hoạt động thông qua việc truyền từ trường trực tiếp từ bếp đến đáy nồi nên nó chỉ tập trung lượng nhiệt được tập trụng không có sự phân tán nhiệt do đó lượng nhiệt thất thoát ra ngoài môi trường là rất ít so với bếp gas.Còn với bếp hồng ngoại do sự truyền nhiệt còn thông qua mặt kính của bếp phải làm nóng mặt kính rồi mới đến nồi do đo có một lượng thất thoát thông qua mặt kính trung gian. Do lượng nhiệt bị thất thoát ra ngoài ít nên giúp quá trình nấu ăn không tốn kém nhiều thời gian.

bep-tu-doi-newera-NE7320IC

Bếp từ đôi Ne7320IC sản xuất trên công nghệ Đức

Món ăn ngon hơn

Bề mặt tiếp xúc của nồi với bếp rộng và phân giải đều nhau nên khi nấu ăn, bếp sẽ làm cho nồi nóng nhanh và đều, giúp thực phẩm chín đều từ ngoài vào trong, hương vị đậm đà, mà vẫn giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.

An toàn trong quá trình sử dụng gia đình

Bếp thân thiện với môi trường không tạo ra các khí độc hại với con người không cháy nổ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt chỉ nóng ở nơi tiếp xúc của bếp còn mặt bếp không nóng do vậy hoàn toàn yên tâm khi chạm tay vào mặt bếp.

Nấu ăn ở bất cứ nơi nào

Đặc biệt, bếp điện thiết kế có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời, nơi có quạt hay không quạt, bất cứ nơi nào có nguồn điện chịu được trọng tải của bếp từ bạn đều có thể bắt một cái nồi lên và nấu ăn được.

Vệ sinh dễ dàng

Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt hay ceramic nên dễ nhận thấy vết bẩn bám lên bề mặt lau chùi dễ dàng. Với những vết bẩn cứng đầu bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho bếp điện từ sẽ nhanh chóng làm sạch mà không khiến bếp bị trầy xước hay bạn phải tốn nhiều thời gian để vệ sinh bếp.

Việc sử dụng bếp từ có quá nhiều tiện ích hiện đại khác hàng lựa chọn bếp từ trang bị cho ăn bếp nhà bạn. Ngoài ra thì bếp hồng ngoại cũng là một giải pháp cho khách hàng khi sử dụng bếp tiết kiệm điện, an toàn và đặc biệt nó khắc phục được lỗi của bếp từ đó là sử dụng bếp không kén nồi có thể tận dụng được những nồi cũ hay những lồi không phải inox.

Tân Kỷ Nguyên phân phối dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp của NewEra bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi với giá rẻ nhất trên thị trường sản phẩm chất lượng cao giá thành tốt.

Tủ đồ khô || Bản lề tủ bếp