So sánh máy hút mùi cổ điển với hút mùi kính cong

Máy hút mùi là thiết bị nhà bếp đi kèm với bếp không thể thiếu trong mỗi giá đình. Trên thị trường thì máy hút mùi có rất nhiều loại khiến không ít khách hàng sẽ suy nghĩ không biết lựa chọn mẫu thiết kế máy hút mùi loại nào cho phù hợp. Tân Kỷ Nguyên xin chia sẻ tới khách hàng những thông tin để có thể lựa chọn được một chiếc máy hút mùi vừa hoạt động tốt đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ chung cho căn bếp nhà bạn.

Khách hàng thường phải suy nghĩ xem lựa chọn kiểu dáng máy hút mùi nao cho căn bếp nhà bạn giữa kiểu dáng của máy hút mùi cổ điển và loại hiện đại là hút mùi kính cong gắn tường. Chúng ta cùng tìm hiểu sự khác biệt của 2 dòng máy hút mùi loại này.

 

bao-gia-va-lap-dat-may-hut-mui-o-hai-phong

1. Máy hút mùi cổ điển, lắp âm.

– Không gian bếp có kích thước nhỏ và cần tiết kiệm triệt để diện tích thì lựa chọn loại máy hút mùi cổ điển hay những loại máy hút mùi âm là một sử lựa chọn đúng đắn. Máy có thiết kế nhỏ hơn so với những dòng máy hút mùi khác thông thường kích thước của máy hút mùi cổ điển thường là 600mm. Máy được thiết kế lắp âm tủ. Nhiều bạn sẽ thắc mắc về máy hút mùi loại này là nếu sử dụng nó thì hạn chế việc hút mùi? Hay công suất của bếp thấp liệu có hút được hết mùi không? Với điều này thì bạn không cần quá lo lắng vì máy hút mùi loại này thông thường công suất của nó từ 700 đến 850m3/h tương đương với những chiếc máy hút mùi hiện đại của một số hãng máy hút mùi khác. Động cơ sử dụng cho máy hút mùi cổ điển là Motor.

tu-bep-lap-hut-mui-co-dien

– Ưu điểm của dòng máy hút mùi này là vỏ của máy hút mùi được thiết kế với chất liệu inox hoặc thép phủ sơn tĩnh điện có tác dụng chông han rỉ, chịu nhiệt , chịu lực ở cấp độ cao, bên dưới được thiết kế tấm lưới lọc bằng hợp kim để lọc mỡ bụi và bảo vệ tuyệt đối bên trong. Dòng sản phẩm này hầu hết thực hiện 2 chế độ khử của đó là chế độ  khử trực tiếp hay chế độ sử dụng than hoạt tính. Chi phí để sở hữu một chiếc máy hút mùi cổ điển thấp hơn so với dòng máy hút mùi hiện đại kia.

2. Máy hút mùi hiện đại kính cong.

– Nếu không gian nhà bếp bạn lớn hơn thì bạn có nhiều sử lựa chọn của mình trong đó bạn có thể lựa chọn cho căn bếp nhà bạn một con hút mùi cánh cong. Vì thiết kế kính cong nên nó sẽ tốn diện tích hơn thông thường là kích thước kính lên đến 900mm. Công suất của máy lớn hơn so với dòng máy hút mùi cổ điển thông thường là 1000m3/h. Chất liệu chủ yếu được làm bằng inox cùng kính cường lực nên máy an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mẫu máy hút mùi kính cong của NewEra được thiết kế với 5 lưới lọc dầu chất liệu nhôm cao cấp động cơ với 1 moto duy nhất không như nhiều bên là 2 turbin.

chon-may-hut-mui-kinh-cong

– Bằng sự so sánh thiết thực nhất giữa hai dòng máy hút mùi kính cong và hút mùi cổ điển, hay dòng hút mùi lắp âm. Hi vọng người dùng sẽ có sự lựa chọn chính xác cho nhà bếp của bạn để lựa chọn được chiếc máy hút mùi phù hợp nhất.