Sử dụng bếp hồng ngoại có tốt không?

Khi mà những chiếc bếp gas gây ra quá nhiều vụ cháy nổi đe dọa tính mạng người dùng, thì lúc này việc lựa chọn một chiếc bếp cho đun nấu nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn trong sử dụng thì các chuyên gia trong ngành bếp khuyên khách hàng nên sử dụng dòng bếp hồng ngoại hay bếp từ hay dòng bếp kết hợp. Nhiều khách hàng vẫn không khỏi hoài nghi về sản phẩm và có những thắc mắc liệu sử dụng bếp hồng ngoại có tốt không.

Tân Kỷ Nguyên xin chia sẽ đến quý khách hàng thông tin cụ thể về những tính năng nổi bật của bếp hồng ngoại:

  • Bếp hồng ngoại cao cấp ứng dụng sử dụng mâm nhiệt công nghệ E.G.O highlight để làm lên mâm nhiệt của những chiếc bếp hồng ngoại. Mâm nhiệt EGO trong quá trình chuyền nhiệt thì các tia hồng ngoại được tạo ra truyền vuông góc với bề mặt kính nên lượng nhiệt chỉ làm nóng trong phạm vi vòng nấu. Bếp hồng ngoại sẽ được chia làm các vùng nấu khác nhau có kích thước đường kính khác nhau trong quá trình đun nấu hãy lựa chọn những bộ nồi có kích thước khác nhau thì lựa chọn vùng nấu tương ứng để tiết kiệm điện năng hơn hay lượng nhiệt được tạo ra phù hợp với kích thước của nồi đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của khách hàng.

bep-hong-ngoai-cao-cap

  • Bếp hồng ngoại có rất nhiều chế độ cảnh báo an toàn cho khách hàng như cánh báo chống quá tải nhiệt, khi mức nhiệt ở trên bề mặt vùng nấu đã đặt mức định vị cho vùng nấu thì vùng nấu sẽ tự động ngắt và dưới mức nhiệt định vị vùng nấu sẽ tự bật lại để cung cấp nhiệt. Tự động cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, trên bảng điều khiến với chữ “H”, giúp người dùng biết mặt bếp còn nóng không nên chạm tay và để vệ sinh bếp.
  • So với bếp gas thì bếp hồng ngoại tốt hơn hẳn nên đến 70%

Hãy lựa chọn cho căn bếp nhà bạn một chiếc bếp hồng ngoại cao cấp để sử dụng an toàn và tiết kiệm điện nhất. Trên thị trường có thể kể đến dòng bếp hồng ngoại NewEra được sản xuất trên công nghệ Đức sử dụng mâm nhiệt EGO cao cấp. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn thêm dòng bếp từ hay bếp kết hợp được phân phối bởi Tân Kỷ Nguyên với giá tốt nhất trên thị trường.