Sự vượt trội của bếp điện từ NewEra với mâm nhiệt EGO

Bếp điện từ NewEra là dòng sản phẩm thế hệ mới là sự kết hợp hoàn hảo của 2 dòng bếp: bếp từ và bếp hồng ngoại. Bếp điện từ NewEra nổi tiếng và được khách hàng lựa chọn nhiều với đặc trưng mang lại hiệu suất đun nấu cao, tiết kiệm điện nhờ sử dụng mâm nhiệt hiệu E.G.O ( CHLB Đức) cao cấp.

Cùng tìm hểu những tính năng vượt trội của mâm nhiệt EGO bếp điện từ NewEra

Vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ NewEra nổi tiếng trên thị trường với khả năng cho phép nướng trực tiếp đồ ăn trên mặt bếp, không cần đến sự hỗ trợ của bất kì thiết bị nào khác. Bếp điện từ NewEra không tạo lửa, không thải khói gây ô nhiễm môi trường, vì vậy mà không xảy ra hiện tượng làm nhiễm một phần khí độc vào thực phẩm như khi sử dụng bếp củi, bếp than hay bếp gas để nướng.

Đặc biệt, vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ NewEra sử dụng mâm nhiệt EGO chất lượng cao, có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 10 năm, đồng thời mang lại hiệu suất nhiệt lên đến hơn 80%. Theo những kết quả mới nhất được công bố bởi các chuyên gia đầu ngành đã chứng minh rằng việc thực hiện đun sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây còn bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO chỉ mất 2 phút 58 giây, tức là chỉ tiêu thụ 0,1 KW điện. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình đun nấu.

bep-dien-tu-newera-su-dung-mam-nhiet-EGO

Bếp điện từ NewEra được sử dụng mầm nhiệt EGO Đức hiện đại tiết kiệm nhiệt

Hơn nữa, mâm nhiệt EGO sinh nhiệt với mức nhiệt độ chuẩn, khi dùng sẽ thấy phía dưới mặt kính nhiều những vệt đỏ hình tròn đồng tâm nên khắc phục được nhược điểm tạo ánh sáng chói khó chịu của bóng halogen Hi- light, ngay cả khi đun nấu trong thời gian dài. Đa phần vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ NewEra đều sử dụng mâm nhiệt EGO tích hợp 2 vòng nhiệt lớn – nhỏ tương thích với mọi kích cỡ xoong nồi ( từ 10- 32 cm ), hạn chế tối đa lượng nhiệt năng thất thoát, không lo bị nóng hay nguy hiểm trong quá trình đun nấu.

Với sự vượt trội của mâm nhiệt EGO hiện đại tiết kiệm nhiệt nên bếp điện từ NewEra là một trong những dòng bếp được khách hàng ưa chuộng và bán chạy. Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền sản phẩm bên cạnh đó có rất nhiều các phụ kiện tủ bếp khách như ngăn kéo ngăn kéo xoong nồi bát đĩa, giá gia vị, tủ đồ khô, tay nâng tủ bếp,…

Liên hệ ngay với chúng tôi để mua hàng. Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338