Tìm hiều chức năng Booster của dòng bếp từ cao cấp của NewEra

Các dòng bếp điện, bếp hồng ngoại ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều tính năng ưu việt của bếp thì việc thay thế sử dụng chiếc bếp gas truyền thống sang một chiếc bếp từ hiện đại là hợp lý.

Biết được nhu cầu của khách hàng cùng với sự phát triển không ngừng cải tiến linh kiện bếp mà các nhà sản xuất của các hãng lớn đã cho ra đời dòng bếp mới model mới với nhiều tính năng hiện đại và nổi trội cải thiện hiệu suất sử dụng tăng tính tiện dụng của sản phẩm.

Trong đó mới nhất phải kể đến chức năng Booser không phải dòng máy nào cũng được tích hợp chức năng này chỉ có những dòng bếp cao cấp đời mới được tích hợp tính năng đó. Dòng bếp điện từ, bếp từ của NewEra cao cấp có tích hợp chức năng này cho khách hàng sử dụng nhằm giúp tăng cường công suất nhiệt độ của bếp tăng khả năng nấu nướng tiết kiệm được thời gian trong sử dụng của bếp.

chuc-nang-booster-cua-bep-tu-osm

Cùng Tân Kỷ Nguyên tìm hiểu rõ hơn về chức năng Booster của bếp từ NewEra

– Khi một vùng nấu được tích hợp sẵn chức năng Booster mà kích hoạt chức năng  bằng cách chạm vào biểu tượng tại  vùng “ь” . Sau khi kích hoạt chức năng này, màn hình sẽ hiển thị biểu tượng “ь” trên vùng nấu.

– Để tắt chức năng Booster, chạm vào vùng nấu đã lựa chọn trước đó sau đó chạm vào vùng “ь” hoặc giảm nhiệt độ xuống.

– Chức năng Booster có thể được kích hoạt cho một bếp đơn ( 1 cặp bếp ) hoặc cho 1 bếp đơn kết hợp.

– Chức năng Booster sẽ tự động tắt sau 5 phút kích hoạt

– Khi chức năng Booster kích hoạt cho một vùng nấu, các vùng nấu khác sẽ giảm nhiệt độ xuống dưới mức 2

– Nếu nhiệt độ ban đầu được cài đặt ở mức 0, thì mức 9 cũng chỉ hoạt động trong vòng 5 phút.

Lưu ý: 

– Chức năng Booster chỉ có giới hạn trong vòng 5 phút. Ngay khi chức năng Booster ngừng hoạt động, vùng nấu sẽ tiếp tục hoạt động với mức cài đặt nhiệt độ mặc định của nó. Chức năng Booster có thể được kích hoạt lại, đảm bảo các mạch điện tử và cuộn từ không bị quá nhiệt. Nếu nhấc chảo ra khỏi bếp khi chức năng Booster vẫn đang kích hoạt thì chức năng này vẫn hoạt động và tiếp tục đếm ngược.

+ Khi các mạch điện tử và cuộn dây từ quá nhiệt thì chức năng Booster sẽ tự động dừng lại, bếp tiếp tục hoạt động với nhiệt độ mặc định của nó.

+ Chức năng Booster có thể được kích hoạt trên tất cả các vùng bếp.

+ Hai vùng bếp ( trên và dưới ) tạo thành 1 cặp và chức năng Booster có thể kích hoạt tại bất cứ thời điểm nào cho một vùng nấu trong một cặp. Nếu việc kích hoạt chức năng Booster dẫn đến vượt quá nhiệt độ giới hạn của một cặp, thì bếp còn lại sẽ tự động giảm nhiệt độ xuống.

– Với công nghệ đun siêu nhanh Booster, khả năng đun nấu của bếp từ NewEra trở nên ấn tượng hơn. Nếu trước kia khi chưa sử dụng công nghệ siêu nhanh, bếp đun 1 lít nước hết khoảng 3 phút 20 giây, nhưng với công nghệ Bosster thì 1 lít nước chỉ hết 3 phút 05 giây thậm chí còn nhanh hơn.